Tin tức

Paul Odermatt gia nhập CrossFi với tư cách là Giám đốc điều hành

single-image

CrossFi  rất vui mừng thông báo rằng Paul Odermatt  đã gia nhập đội ngũ CrossFi với tư cách là Giám đốc điều hành. Điều này sẽ giúp họ trao quyền cho tài chính phi tập trung thông qua khả năng tương tác chuỗi chéo và tính thanh khoản hơn.

 

Paul đã thể hiện sự quan tâm của mình đến tài chính và khoa học blockchain kể từ năm 2012, và vì vậy, anh đã quyết định hợp nhất những đam mê của mình. Với chuyên môn sâu rộng của mình, Paul đã khởi xướng và quản lý dự án thành công một công ty token hóa bất động sản đặt tại Thụy Sĩ và Liechtenstein. Paul đã tham gia vào các dự án blockchain khác nhau trên khắp thế giới, bao gồm Crypto Valley Thụy Sĩ (Zug), Singapore, Châu Âu, Trung Quốc, Châu Á và Hoa Kỳ. Và đồng thời, Paul cũng là giảng viên về tài chính và blockchain tại Đại học Liechtenstein với 2 tấm bằng MBA & MSC.


 

Paul Odermatt, picture courtesy @crowdlitoken


Tôi tin rằng tài chính phi tập trung sẽ làm thay đổi một phần của thế giới tài chính hiện tại, với CrossFi, chúng tôi đang đi đầu trong quá trình chuyển đổi! Chúng tôi xây dựng giải pháp DeFi cho phép và kết nối nhiều khoản đầu tư blockchain với khả năng kiếm tiền thụ động từ tiền điện tử — giải đấu hoàng gia về kiếm tiền điện tử. CrossFi có một đội ngũ siêu mạnh, những lập trình viên đẳng cấp thế giới và một mạng lưới tuyệt vời, hãy là một phần của nó và tham gia cùng chúng tôi! ”


 

 Paul Odermatt, CrossFi CEO

 


Ông Paul Odermatt mang theo kinh nghiệm dày dặn trong thế giới tiền điện tử và có mạng lưới rộng khắp trong ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi, tại CrossFi, rất hào hứng về con đường phía trước khi nó tiến triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày hướng tới tầm nhìn trở thành Liên kết với Mọi Chuỗi.

 


Về CrossFi

CrossFi là một giao thức chuỗi chéo cung cấp tính thanh khoản cho bạn để đặt cược và phần thưởng cho Filecoin.

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn