Tin tức

Kortho Chain chính thức niêm yết trên HotBit

single-image

 

Vào ngày 13 tháng 9, một chuỗi công khai toàn cầu - KorthoChain trong lĩnh vực xác nhận dữ liệu, đã công bố chính thức niêm yết trên sàn giao dịch Hotbit. Nạp tiền mở lúc: 2021-09-13 02:00 AM UTC và giao dịch mở lúc: 2021-09-13 08:00 AM UTC.
 

Hotbit Glolbal Exchange là nền tảng blockchain hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, Hotbit Glolbal Exchange đã cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho người dùng tại hơn 210 quốc gia và khu vực trên thế giới, đặc biệt là ở Đông Nam Á, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và các thị trường mới nổi khác. Trong sáu tháng qua, KorthoChain đã tập trung vào việc nâng cấp mainnet 2.0, hoàn thành một số chuyển đổi công nghệ chiến lược như sau:

  • Kết nối với hệ thống hợp đồng thông minh ethereum EVM dựa trên KorthoChain, đặt nền tảng công nghệ cho thị trường ứng dụng KorthoChain;
  • Cập nhật lên Staking: Một cơ chế đồng thuận PPOS (POW + POS) mới, các node mã nguồn mở mở cho khách hàng toàn cầu, kết hợp khai thác POS, mạng và khai thác xanh, đồng thời duy trì tính chất phi tập trung của POW, giúp thị trường giá trị hoạt động trơn tru và ổn định.
  • Thiết lập một nền tảng mở cho các nhà phát triển toàn cầu, cho đến nay đã thu hút hơn 100 nhà phát triển và nhóm trên khắp thế giới về hệ sinh thái. Các sản phẩm đang được phát triển liên quan đến DeFi, NFT, GameFi và các sản phẩm khác, sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm ứng dụng đa dạng hơn.
  • Các cộng đồng được thành lập ở 15 quốc gia, bao gồm Telegram, Twitter, Youtube, Discord, v.v., bao gồm hơn 300.000 người dùng, hỗ trợ rất lớn cho các ứng dụng sinh thái đa dạng của KorthoChain.

Tiếp theo WBF, ZG, Bcone và các sàn giao dịch khác, KorthoChain tham gia hợp tác với Hotbit Exchange lần này. Dựa trên sự toàn cầu hóa của Hotbit và phát triển KorthoChain trên thị trường toàn cầu, điều này sẽ cung cấp một điểm đột phá mới cho sự bùng nổ và tăng trưởng hơn nữa của hệ sinh thái KorthoChain. Trong tương lai, với bố cục chiến lược toàn cầu của hệ sinh thái khai thác, KorthoChain cuối cùng sẽ hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình khi bắt đầu thành lập. Nó sẽ xây dựng hệ thống cơ bản về bảo mật dữ liệu cá nhân toàn cầu và cống hiến hết mình để làm cho dữ liệu của con người trở nên có giá trị hơn.

Điều đáng nói là tokenhệ sinh thái KorthoChain KTO sẽ khởi động hoạt động khuyến khích cạnh tranh giao dịch sau khi nó được niêm yết trên Hotbit Exchange. Đồng thời, sẽ đồng loạt tiến hành roadshow dự án trực tuyến AMA tại 15 quốc gia trên thế giới. Việc tham gia Telegram và Twitter sẽ được thưởng bằng airdrop KTO.
 

Giới thiệu KorthoChain
 

KorthoChain là công ty tiên phong của chuỗi công khai trong lĩnh vực xác nhận dữ liệu. Phòng thí nghiệm công nghệ, do Tổ chức Kortho ở Singapore đứng đầu, được phát triển vào năm 2018. Kortho Chain có kiến trúc blockchain hoàn chỉnh, bao gồm kiến trúc mạng P2P, lớp hợp đồng thông minh EVM, cơ chế thuật toán đồng thuận PPOS, thuật toán chữ ký ED25519, thuật toán bảo mật mã hóa SHA-3 và cơ sở dữ liệu lưu trữ KV liên tục Badger.
 

Kortho Chain dựa trên thuật toán đồng thuận PPOS (POW + POS), có khả năng chịu lỗi cao, giải quyết vấn đề thông tin khối không nhất quán trong mạng và cải thiện đáng kể hiệu quả TPS. Về mặt bảo vệ dữ liệu, sự an toàn và quyền lợi của tất cả các bên được bảo vệ. Về mặt công nghệ, hợp đồng thông minh EVM và cầu nối xuyên suốt của chuỗi công cộng cơ bản chính thống được kết nối để tích hợp hiệu quả các nguồn lực của ngành. Mã thông báo gốc sinh thái (KTO) sẽ xây dựng một hệ sinh thái kết nối giá trị mới với nhiều sự tham gia và lợi ích, cung cấp hướng kinh doanh mới và hỗ trợ kỹ thuật cơ bản cho lĩnh vực xác nhận quyền dữ liệu.
 

Hotbit Global
 

HOTBIT Global là trang web tài sản kỹ thuật số blockchain hàng đầu thế giới, cung cấp cho người dùng tại hơn 210 quốc gia và khu vực trên thế giới hơn 1800+ dịch vụ giao dịch tiền tệ kỹ thuật số. HOTBIT, được thành lập vào tháng 1 năm 2018 và có trụ sở tại Hồng Kông, đã được cấp phép để giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Estonia.

HOTBIT được thiết kế để trở thành Amazon của thị trường tài sản kỹ thuật số, cung cấp hỗ trợ thanh khoản cho chủ sở hữu dự án và trải nghiệm sử dụng tốt cho các nhà đầu tư. HOTBIT sẽ tiếp tục xây dựng một nền tảng dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số tích hợp giao dịch tiền mặt, các công cụ tài chính phái sinh, quản lý tài sản kỹ thuật số, Dapp và các hình thức kinh doanh khác. Tập trung vào bố cục toàn cầu và chiến lược hội nhập sinh thái, HOTBIT đang tham gia sâu vào Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Nam Á và các thị trường mới nổi toàn cầu khác. Năm 2019, HOTBIT được truyền thông Nga bình chọn là TOP3 nền tảng dịch vụ giao dịch phổ biến nhất.

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn