Đánh giá dự án

EVRYNET LÀ GÌ ($EVRY)? TOÀN TẬP VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ $EVRY

single-image

 

1. Evrynet là gì?

Thành lập từ năm 2018, Evrynet là một nền tảng dịch vụ tài chính thông minh cho phép tất cả mọi người (nhà phát triển và doanh nghiệp…) có thể xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tài chính một cách vô tận và có thể tương tác với các blockchain khác một cách thuận tiện. Evrynet là một giao thức lớp 1.5 kết hợp cổng dịch vụ tài chính, mạng hợp đồng cũng như các thành phần kế toán và quyết toán, nó sẽ hoạt động đầy đủ dịch vụ với các hợp đồng thông minh ở trung tâm của mạng lưới của Evrynet. Ngoài ra, Evrynet cũng đơn giản hóa việc tích hợp của bên thứ ba bằng cách cung cấp SDK, API và các mẫu tài chính cơ bản.

 

2. Tầm nhìn của Evrynet là gì?

Evry Network hướng đến việc chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng mã nguồn mở cho tất cả mọi người. EvryNet mong muốn cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng các giải pháp hợp đồng thông minh không có ranh giới và cung cấp Dịch vụ CeDeFi có thể tương tác với nhau một cách thuận tiện để chạm đến tương lai của tài chính toàn diện và linh hoạt.
 

 

3. Các điểm nổi bật của Evrynet

Có năm lĩnh vực chính mà chúng tôi đang tập trung vào và chúng tôi cũng cảm thấy đây sẽ là một sự cải tiến so với những gì đang có trên thị trường:

 

3.1 Khả năng tương tác — cho phép Evrynet hoạt động với các giao thức blockchain khác. Ban đầu, Evrynet sẽ hỗ trợ các mạng Binance Smart Chain, Stellar và Ethereum, sau đó là các chuỗi chính khác trong giai đoạn tiếp theo.

 

3.2 Sự đồng thuận — dựa vào giao thức đồng thuận Tendermint để nâng cao tốc độ mạng mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

 

3.3 Mô hình Staking — sự đồng thuận bằng chứng staking cũng sẽ tăng các trường hợp sử dụng cho token Evry và bảo mật hệ thống về mặt kinh tế.

 

3.4 Sơ đồ phí giao dịch — mô hình phí gas tĩnh (các quy trình quản trị của Evrynet giúp mô hình này có thể được điều chỉnh để đáp ứng với các tình huống thay đổi), cho phép Evrynet dự đoán chi phí sử dụng mạng. Chúng tôi cũng cho phép DApps hoặc doanh nghiệp chọn người trả phí giao dịch. Điều này hy vọng sẽ giúp người dùng mới tham gia dễ dàng hơn, những người không cần phải có token gốc.

 

3.5 Hợp đồng thông minh doanh nghiệp — các tính năng như Multisig và cho phép nhà cung cấp hợp đồng thanh toán phí gas thay mặt cho người dùng cuối.
 

 

 

4. Các Sản phẩm của Evrynet
 

Một số điểm nổi bật chính của sản phẩm Evrynet cho năm 2021:

 

4.1  Evrynet 2.0 — Một phiên bản cải tiến của giao thức hỗ trợ cập nhật cho công cụ Đồng thuận Tendermint và hơn thế nữa.

 

4.2 EvryScan 2.0 — Bản nâng cấp nâng cao hiệu suất cho trình khám phá blockchain của chúng tôi.

 

4.3 EvryHub 2.0 — Bản nâng cấp lên phiên bản 1.0 về khả năng tương tác chuỗi chéo để hỗ trợ token định dạng Stellar $XLM.

 

4.4 Evry.Finance 1.0 — Mở rộng bản phát hành 0.5 của dApp hàng đầu của chúng tôi để kết hợp AMM (Trình tạo thị trường tự động) và DMM (Trình tạo thị trường động) vào nền tảng.

 

5. Evry.finance
 

Ứng dụng tài chính phi tập trung với danh sách toàn diện các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm trao đổi phi tập trung, nhóm thanh khoản, cho vay và đi vay, quỹ tương hỗ, tài sản tổng hợp, thị trường NFT, khu vực dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức (với các sản phẩm tài chính có tính thanh khoản cao), hoán đổi tổng lợi nhuận, chứng khoán vĩnh viễn có thể chuyển đổi, và các sản phẩm tài chính ứng trước khác.

 


6. $EVRY Token Utilities

 


7. Lộ trình & Cập nhật

 

 

Tại thời điểm chúng tôi soạn bài viết này, dự án đã tạm thời ấn định ngày TGE, bán công khai và ngày niêm yết của token $EVRY vào quý 3 năm 2021. Thông tin chi tiết về số liệu token và lịch trình đầu tư sẽ sớm được công bố trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của dự án. Hãy theo dõi!

 

8. Nhóm dự án, cố vấn và nhà đầu tư

 

Được thành lập bởi Chatchaval (Chat) Jiaravanon & Tridbodi (Beam) Arunanondchai. Chat là một thành viên gia đình của Tập đoàn CP, chủ sở hữu của Tạp chí Fortune và có danh mục đầu tư rộng rãi về các doanh nghiệp thành công ở châu Á, nơi đổi mới công nghệ là trọng tâm của chủ đề của họ. Beam là một doanh nhân nối tiếp trong lĩnh vực tiêu dùng kỹ thuật số, AI và không gian truyền thông kỹ thuật số, với một số doanh nghiệp thanh toán kỹ thuật số thành công đang hoạt động ở châu Á.

Về mặt kinh doanh, chúng tôi có: Soon (thành lập và làm việc tại một số công ty khởi nghiệp tài chính vi mô ở Châu Á); Matana (cựu IB, chiến lược và lập kế hoạch tại một nhà phát triển bất động sản hàng đầu);

Karan (chiến lược và tài chính tại một số ngân hàng hàng đầu và nền tảng tín dụng tư nhân); Athi (cựu phó chủ tịch phụ trách giải pháp thanh toán và đổi mới kinh doanh tại một ngân hàng lớn). Nhóm bao gồm những người có nền tảng đa dạng và hợp lực (kinh nghiệm kỹ thuật và thương mại trong tiền điện tử, fintech và đầu tư), cung cấp cho chúng tôi nền tảng vững chắc để xây dựng Evrynet và thực hiện cam kết tích hợp tài sản trong thế giới thực vào thế giới DeFi và cung cấp toàn bộ tài chính cho Evryone!

 

Cố vấn và Đối tác

Ngoài đội ngũ năng động, Evrynet có thể dựa trên những hiểu biết sâu sắc và hướng dẫn của nhiều nhân vật quan trọng trong không gian fintech. Trong quá trình phát triển sản phẩm, Evrynet có mối quan hệ rất thân thiết với Mike Kennedy và James Wu từ Velo (trước đây là Inter / Stellar), Loi Luu và Victor Tran từ Kyber Network, và Jed McCaleb và David Mazieres từ Stellar, những người cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ thuật blockchain.

 

Trong việc phát triển tokenomics cho nền tảng này, Evrynet đã có được lợi ích từ mối quan hệ lâu dài với một trong những cố vấn đầu tiên của Evrynet, Giáo sư Robert Townsend, của MIT. Để giúp hoàn thiện chiến lược và tầm nhìn của Evrynet, Paul Veradittakit từ Pantera Capital và John Ng Pangilinan từ Signum Capital đã hỗ trợ rất nhiều trong việc kết nối Evrynet với các nhà đầu tư chủ chốt, với người dẫn đầu một vòng đầu tư tư nhân với sự tham gia của một số tổ chức hàng đầu và SEA -căn phòng gia đình.

 

9. Các kênh truyền thông xã hội chính thức của dự án
 

 • Website: https://evrynet.io/
 • One-page: https://evrynet.io/static/evrynet_1-pager_update.baec30ed.pdf
 • Whitepaper: https://evrynet.io/static/evry_whitepaper_v3_20210714_PA8.2e77672d.pdf
 • Finance: https://evry.finance/
 • Twitter: https://twitter.com/EvryNetwork
 • Medium Global: https://medium.com/@evrynet
 • Medium Vietnam: https://evrynetvietnam.medium.com/
 • Medium Indonesia: https://evrynetindonesia.medium.com/
 • Telegram Global: https://t.me/evrynet
 • Telegram Vietnam group: https://t.me/evryvietnam
 • Telegram Vietnam channel: https://t.me/evrynetvnnews
 • Telegram Indonesia group: https://t.me/evryindonesia
 • Telegram Indonesia channel: https://t.me/evrynetindonews

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn