Đánh giá dự án

dAPPSTORE LÀ GÌ ($DAPPX)? TOÀN TẬP VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ $DAPPX

single-image

1. dAppstore là gì?
 

dAppstore là nền tảng giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng & trò chơi blockchain một cách thuận tiện và thú vị nhất. Tại đây, chúng tôi quy tụ các dApp nằm rải rác khắp trên thế giới blockchain về một nơi, nhằm giúp người dùng truy cập dApp một cách dễ dàng cũng như hỗ trợ nhiều mạng lưới khác nhau như: ERC20 (available), TRC20, EOS ... Ngoài ra, siêu thị dAppstore còn được thiết kế đặc biệt để mang đến cảm giác mượt mà nhất khi sử dụng cùng với Osiris Browser (Highly Recommended) - một trình duyệt Web 3.0 nhanh hơn, an toàn hơn, mạnh hơn và bảo mật hơn so với các trình duyệt thông thường khác như Google Chrome.
 

 

 

2. Tầm nhìn của dAppstore?
 

dAppstore mong muốn không chỉ đưa các blockchainers mà cả phần còn lại của thế giới vào thị trường dịch vụ blockchain thực sự bằng cách cung cấp nền tảng dịch vụ đáng tin cậy và thú vị thông qua những cách như sau:

 

2.1 Xây dựng thị trường dịch vụ tập trung vào trải nghiệm người dùng, nơi cả người dùng và dApp đều có thể hưởng lợi.

2.2 Tích hợp các mạng token khác nhau như ERC20, TRC20, EOS, …vào một nền tảng

2.3 Xây dựng thị trường ổn định và đáng tin cậy để ngăn chặn gian lận, lừa đảo, v.v…

2.4 Xây dựng một nền tảng có thể cung cấp khả năng truy cập dễ dàng bằng một cú nhấp chuột để mọi người dù blockchainers hay không cũng dễ dàng truy cập và sử dụng.

2.5 dAppstore liên tục nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra giá trị hữu hình THẬT trên thị trường và góp phần vào công cuộc áp dụng blockchain trên thế giới thật rộng lớn hơn nữa.

 

3. Các điểm nổi bật của dAppstore?
 

dAppstore giúp bạn:

+ Dễ dàng truy cập vào nhiều loại Dapp trên cùng một marketplace (All-in-one).

+ Giao diện người dùng thuận tiện: Được tích hợp sẵn trong trình duyệt Web 3.0 Osiris Browser mà không cần phải cài đặt thêm các tiện ích nào khác để sử dụng Dapps.

+ Vô số phần thưởng cho người dùng và cộng tác viên cộng đồng thông qua hệ thống khen thưởng Play-to-Earn.

+ Thị trường tương lai để giao dịch các tài sản NFT khác nhau.

+ Mô hình kinh doanh của $DAPPX phát triển bền vững thông qua việc liên tục niêm yết và hỗ trợ các Dapps tiềm năng cho nhiều hệ sinh thái blockchain.
 

 


4. Các sản phẩm của dAppstore?
 

Các sản phẩm hiện có của dAppstore bao gồm: Exchange, Defi, NFT và Games. Ngoại trừ NFT Games từ các đối tác như Axie Infinity, Sandbox, ChainZarena … thì Dapp Arcade là một nhánh game riêng biệt của đội ngũ dự án dAppstore khi họ chủ động đưa các tựa game Arcade huyền thoại kết hợp mượt mà với công nghệ blockchain và Web 3.0 của Osiris Browser để mang lại một trải nghiệm mới mẻ, nhiều phần thưởng hấp dẫn & độc nhất cho người dùng khi chơi game.
 

 

Bên cạnh đó, bằng việc thiết lập quan hệ đối tác giữa Dapp Arcade với dAppstore và Acent thì từ đây người dùng của dAppstore đã có thể sử dụng $DAPPX làm token chính khi chơi games và nhận thưởng thông qua Web 3.0 Osiris Browser & Wallet. Góp phần làm tăng nhu cầu một cách tự nhiên cho token $DAPPX cũng như nhiều lợi ích khác cho nhà đầu tư của dự án.

 

Nói thêm về Dapp Arcade thì mới đây dự án vừa ra mắt thông tin về Zera points (tương tự như Steam points trên nền tảng Steam) – một hình thức đơn vị tiền tệ trong trò chơi và là trung tâm của mô hình Play-to-Earn trên dAppstore. Zera sẽ là một giải pháp lớp thứ hai dùng để thưởng cho người dùng (tương tự như SLP của Axie Infinity) qua sự tham gia và đóng góp của họ. Zera sẽ dễ dàng được chuyển đổi sang $DAPPX và có thể được sử dụng trong các ứng dụng hoặc trò chơi khác trong hệ sinh thái của dAppstore. Ngoài ra, người dùng còn có thể sở hữu NFT thông qua $DAPPX
 

 

 

5. Thông tin chi tiết về $DAPPX
 

5.1 $DAPPX là gì?

DAPPX được thiết kế để đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ sinh thái trên Dappstore và dự định chỉ được sử dụng như token tiện ích chính trên nền tảng.

 

5.2 Tỷ giá $DAPPX hôm nay (24 August 24, 2021)

Hiện tại $DAPPX chỉ giao dịch duy nhất trên sàn Kucoin: 

https://trade.kucoin.com/DAPPX-USDT
 

 

 

5.3 dAppstore Token Economy
 

 

 


5.4 dAppstore Token Matrix
 

 

 

 

5.5 dAppstore’s Business Model
 


6. Roadmap & Updates
 


7. Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác
 

Founder & CEO: Louie Hwang

 

 • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain với tư cách là doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm.
 • 8 năm kinh nghiệm làm nhà đầu tư mạo hiểm, đầu tư/ tăng tốc các dự án khởi nghiệp giai đoạn đầu
 • Chủ yếu tập trung vào ngành CNTT, Blockchain, O2O, Fintech Startups
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong Samsung Ventures - đầu tư / quản lý hơn 200 lần khởi nghiệp của Hàn Quốc với chiến dịch 'nền kinh tế sáng tạo của S.Korean Creative'
 • Hyundaicard - Trưởng nhóm đầu tư mạo hiểm
 • Đồng sáng lập và là trưởng nhóm quỹ đầu tư mạo hiểm D.Lab
 • Giám khảo và mentor cho nhiều sự kiện Demo Day và chương trình khởi nghiệp của: Trung tâm kinh tế sáng tạo (Daegu, Jeju, Gyungbuk, v.v.), N15, Trung tâm khởi nghiệp toàn cầu Seoul, Rehobot, nhiều trường đại học

 

Co-Founder: Angella Kim

 

 • 5 năm kinh nghiệm trong kinh doanh liên quan đến Blockchain.
 • Quảng bá và thúc đẩy các dự án blockchain quốc tế (tham gia nhiều dự án liên quan đến Blockchain như sàn giao dịch, games, IP, mining ...)
 • Được xuất bản và phát sóng với tư cách là nữ lãnh đạo châu Á trong ngành công nghiệp blockchain của nhiều cửa hàng truyền thông nước ngoài như Tạp chí Toàn cầu (người phụ nữ Hàn Quốc đầu tiên trên trang bìa), tin tức truyền hình và truyền hình quốc gia Việt Nam và tin tức tiếng Trung. Đại diện nữ Hàn Quốc độc thân được mời đến 2019 Forbes Vietnam Business Forum trong số 50 công ty hàng đầu Việt Nam được mời.
 • Cố vấn của Hiệp hội Nội dung Blockchain Hàn Quốc (KBCCA)
 • Cố vấn của Hiệp hội trò chơi di động Hàn Quốc (KMGA)

 

Lead Solutions Architect: Erwin Panganiban

 

 • Kinh nghiệm quản lý dự án, cải tiến quy trình và thiết kế giải pháp bằng phương pháp nhanh nhẹn
 • Thiết kế giải pháp và kiến trúc kỹ thuật từ các công việc dựa trên đám mây dựa trên nền tảng đa nền tảng (thiết bị di động hoặc người dùng máy tính để bàn).
 • Kinh nghiệm phát triển công nghệ tài chính, viễn thông, quản lý thông tin trong (y tế, kiến trúc xây dựng, blockchain, dữ liệu lớn), robot và trí tuệ nhân tạo, học viện và ngành công nghiệp game
 • Kỹ sư phần mềm trong Accenture Inc. - LED hiện đại hóa hệ thống cũ như một đội trưởng: Quản lý giao hàng ứng dụng (Đô đốc), SDLC, Đám mây dịch vụ của Oracle, tích hợp hệ thống và giải pháp
 • Làm việc với các khách hàng trên toàn thế giới từ các yêu cầu để triển khai: Evostream Media Server, IVoline Inc., nhiều công ty khởi nghiệp (gigigo, v.v.), Dev-Touch Inc. Nova Solutions
 • Cố vấn luận án cho Lyceum của Đại học Philippines

 

8. Các kênh truyền thông xã hội của dự án
 

 • Price tracking $DAPPX: https://www.coingecko.com/en/coins/dappstore
 • Website: https://dappstore.me/
 • Medium: https://medium.com/dappstore
 • Telegram: https://t.me/dAppstoreOfficialChat
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiUTNVa9IXRy7j5cIi-QYxA
 • Whitepaper: https://dappstore.me/pdf/dAppstore_whitepaper_Eng.pdf
 • Vietnam Telegram Group:https://t.me/dAppstoreOfficialVNChat
 • Vietnam Telegram Channel (https://t.me/dAppstoreOfficialVN)
 • Vietnam Facebook Group (https://www.facebook.com/groups/dappstorevietnam)
 • Vietnam Medium (https://medium.com/@dAppstoreVietNam)

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn