Tin tức

Velo Labs hợp tác với MaiCoin

single-image
Tập đoàn MaiCoin (MaiCoin), một trong những công ty môi giới tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Đài Loan và Velo Labs tự hào thông báo rằng họ sẽ tham gia hợp tác kỹ thuật để cải thiện Mạng trao đổi tín dụng liên kết của Velo Labs (FCX) và cơ sở hạ tầng hiện có của MaiCoin.
  • MaiCoin cung cấp dịch vụ fiat & tiền điện tử tại mỗi điểm trong số hơn 6.000 địa điểm 7-Eleven trên Đài Loan.
  • Người dùng Đài Loan có thể mua tiền điện tử bằng fiat trực tiếp tại quầy 7-Eleven.
  • Velo Labs và MaiCoin đang hợp tác kỹ thuật.
Velo Labs (FCX) là một mạng lưới phân tán kết nối một loạt các đối tác tài chính truyền thống, tập trung và phi tập trung. Được hỗ trợ bởi Giao thức Velo, FCX cho phép trao đổi thanh khoản các khoản tín dụng kỹ thuật số được gắn với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào trong khi đảm bảo thanh toán đầu cuối cùng bằng cách sử dụng token VELO. Chức năng cốt lõi của nó — phát hành và giao dịch bằng các khoản tín dụng kỹ thuật số được gắn với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. Đây cũng là thứ mà MaiCoin cung cấp khi tích hợp 7-Eleven.
 
MaiCoin, công ty môi giới tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Đài Loan, lần đầu tiên bắt đầu cho phép người dân Đài Loan mua tiền điện tử thông qua các cửa hàng tiện lợi Hi-Life trên khắp Đài Loan. Những nỗ lực của họ đang dần thiết lập các con đường tiếp cận đến fiat / tiền điện tử thuận tiện ở Đài Loan, phản ánh nỗ lực không ngừng của Velo Labs với các đối tác của mình.
 
Tridbodi Arunanondchai, Phó Chủ tịch Velo Labs tuyên bố: “Cả MaiCoin và Velo Labs đều tin tưởng vào một hệ thống tài chính phân tán, nơi giá trị luân chuyển tự do giữa các cá nhân và máy móc trên các thế giới kế thừa, CeFi và DeFi. Chính niềm tin này đã thúc đẩy FCX của chúng tôi và thúc đẩy chúng tôi tiếp tục giới thiệu các đối tác đáng kinh ngạc như MaiCoin. ”
 
MaiCoin đã quyết định tích hợp với FCX của Velo Labs do khả năng của mạng phân tán sáng tạo trong việc kết hợp hiệu quả và tính tự do của DeFi với các tiêu chuẩn và thực tiễn đã được sử dụng lâu dài của CeFi và các hệ thống kế thừa. FCX hoàn thành điều này bằng cách yêu cầu tất cả những người tham gia mạng phải tuân theo một số quy định cố định. Bao gồm các:
  • Token VELO đóng vai trò là tài sản thế chấp chung của FCX;
  • Các giao dịch token VELO được xác nhận bằng Thỏa thuận Byzantine Liên bang — Giao thức Đồng thuận Stellar;
  • Chức năng cốt lõi của FCX — phát hành và giao dịch bằng các khoản tín dụng kỹ thuật số được gắn với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào — được xây dựng trên Giao thức Velo.
 
Các hành vi nằm ngoài phạm vi của các quy định này được để cho những người tham gia mạng quản lý.
Bằng cách hợp tác với MaiCoin, Velo Labs định vị mình bằng cách tận dụng tối đa những lợi thế độc đáo của Đài Loan, bao gồm vị trí chiến lược có giá trị ở châu Á, nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống tài chính sáng tạo. Ngoài ra, Velo Labs ’FCX đã hoạt động có nghĩa là sự hợp tác này đã vượt ra ngoài lý thuyết. Đáng chú ý, hai trong số các đối tác khác của Velo Labs, Lightnet Group và SEBA Bank, gần đây đã gây chú ý khi hoàn thành giao dịch trực tiếp đầu tiên của FCX — trước thời hạn nhiều tháng. Kể từ đó, nhiều đối tác đã bắt đầu xử lý các giao dịch trên FCX. Các yếu tố này cho thấy sự sẵn sàng cho những nỗ lực của MaiCoin và Velo Labs nhằm tác động trực tiếp đến người dùng trên khắp châu Á. Chính sự hợp tác này sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain trên toàn châu Á.
 
Giới thiệu về Velo Labs
Nhiệm vụ của Velo Labs là xây dựng Mạng trao đổi tín dụng liên kết, được cung cấp bởi Velo Protocol. Giao thức Velo là một giao thức tài chính phát hành các khoản tín dụng kỹ thuật số được gắn với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào và đảm bảo rằng các khoản tín dụng kỹ thuật số này luôn được thế chấp bằng đúng số lượng mã thông báo VELO để duy trì tỷ lệ tín dụng kỹ thuật số 1: 1 so với giá trị tiền tệ fiat. Được hỗ trợ bởi Stellar Network và CP Group, Velo Labs hiện đang phục vụ các đối tác kinh doanh ở Đông Nam Á. Bằng cách kết nối các ngành tài chính kế thừa, CeFi và DeFi, Mạng trao đổi tín dụng liên kết của Velo Labs xếp Velo Labs là một trong số ít các dự án blockchain có con đường rõ ràng hướng tới việc áp dụng hàng loạt.
 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn