Sự kiện

CEO Binance: Sự thành công của Ethereum có thể trở thành con dao giết chết chính nó

single-image
Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã bày tỏ quan điểm của mình về việc Ethereum có thể trở thành kẻ giết chính mình thực sự. Theo CZ, thành công của Ethereum có thể là lý do dẫn đến cái chết cuối cùng của nó theo cách tương tự như việc Myspace trở nên quá phổ biến và không thể xử lý công việc.
 
Vitalik đã từng nói (và có một đoạn video về nó ở đâu đó), kẻ giết ETH chính là ETH. Tôi tin rằng anh ấy đúng, thật trớ trêu. ETH đang thành công vượt bậc. Nhưng thành công của nó cũng có thể là kẻ giết chính nó.
 
Có lẽ mạng xã hội là ví dụ điển hình nhất. Friendster, MySpace đã cực kỳ phổ biến nhưng không thể xử lý hết lượng công việc, không thể theo kịp tốc độ tăng trưởng người dùng / nhu cầu. Đã không còn. Nhiều ví dụ khác vào giai đoạn những ngày đầu của Internet.
 
CZ tiếp tục ca ngợi Ethereum vì đã cung cấp cho cộng đồng các smart contract, mở ra cánh cửa cho các ICO, DeFi và NFT. Tuy nhiên, các giải pháp mở rộng hiện tại như Rollups không thân thiện với người dùng. Hơn nữa, ETH2.0 còn nhiều năm nữa và cuối cùng có thể trở thành kẻ giết chết Ethereum. CZ giải thích điều này như sau:
 
Ethereum đã tạo ra thị trường smart contract, mang đến ICO, DeFi, NFT, v.v. Nhu cầu đang tăng lên theo cấp số nhân, hiệu suất của ETH thì không. ETH 2.0 vẫn còn nhiều năm nữa. Rollup không thân thiện với người dùng. Đây là kẻ giết ETH.
 
Kết luận lại, CZ nhắc lại rằng Binance Smart Chain không phải là kẻ giết Ethereum. Hơn nữa, BSC được xây dựng từ việc ‘học tập của Ethereum’ và cố gắng giải quyết các vấn đề về mức phí cao.
 
BSC không phải là một kẻ giết ETH. Nó được xây dựng với những bài học từ ETH và cố gắng giúp giải quyết một vấn đề quan trọng, đó là phí cao.
 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn