Tin tức

MicroStrategy lại mua thêm Bitcoin khi giá giảm về $45k

single-image
Đúng như tuyên bố “gom càng nhiều Bitcoin càng tốt”, MicroStrategy cho biết họ sẽ phân bổ dòng tiền tối đa của mình vào thị trường Crypto này.
 
MicroStrategy là một trong những ‘tay chơi’ chịu chi nhất trong thị trường Bitcoin, bên cạnh những cái tên nổi tiếng khác như Square, Marathon Patent Group hay GalaxyDigital…
 
Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, là một fan cuồng của Bitcoin và ông mong muốn gắn bó với đồng tiền điện tử này trong nhiều năm nữa bằng cách “thu mua càng nhiều Bitcoin càng tốt”.
 
Mới đây, trên trang twitter cá nhân, Saylor đã thông báo rằng công ty của ông vừa mua thêm 328 Bitcoin (trị giá khoảng 15 triệu USD), với mức giá trung bình là 45,710 USD cho mỗi BTC.
 
 
Đợt mua BTC lần này của MicroStrategy là rất nhỏ nếu so sánh với các đợt mua trước (ví dụ như t8/2020 với 250 triệu USD, t9/2020 là 175 triệu USD, và nhiều đợt nhỏ lẻ khác cũng gần 50 triệu USD. Gần đây nhất vào ngày 24 tháng 2 năm 2021, MicroStrategy đã trích tới 1 tỷ USD để mua thêm 19,452 BTC với mức giá trung bình là 52,765 USD cho mỗi Bitcoin.
 
Tính đến thời điểm viết bài, gã khổng lồ này đang nắm giữ tổng cộng 90,859 BTC, trở thành một trong những ‘cá voi’ đáng gờm nhất thị trường Crypto. Ngay cả CEO của MicroStrategy là Michael Saylor cũng đang hodl lượng lớn BTC.
 
“Bitcoin có tiềm năng dài hạn, nó như một kho lưu trữ giá trị. Thời gian tới nếu có khả năng chúng tôi sẽ tiếp tục tích trữ thêm nhiều BTC”, Saylor nói.
 
Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://www.binance.com/vn/register?ref=12105080

 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn