IEO

ALUNA - Thu gọn cả vũ trụ giao dịch Trading trong 1 nền tảng

single-image
"Trading là một công việc đòi hỏi nhiều kĩ năng và kinh nghiệm. Việc thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch có đầy đủ những tính năng cần thiết cũng là điều hết sức quan trọng của một Trader. Giữa vô vàn những sàn giao dịch như hiện nay thì Aluna nổi lên là một nền tảng giao dịch đầy đủ, có nhiều kĩ năng cần thiết đối với mọi Trader, ngoài ra còn có nhiều tính năng vượt trội, Social Trading cho Web 3.0…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Aluna.Social, một nền tảng đầu cuối để giao dịch tiền điện tử đa trao đổi, copy trading và nền tảng mạng xã hội.  Mục tiêu của Aluna là cải thiện tính minh bạch và trải nghiệm giao dịch cho cả những người tham gia thị trường bán lẻ và chuyên nghiệp.  Ý tưởng chính đằng sau nền tảng Aluna là khuyến khích sự minh bạch trong cộng đồng giao dịch để những người tham gia có thể đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên sự phong phú của những mối quan hệ và dữ liệu phân tích có sẵn. Nền tảng Aluna.Social được kết hợpnhiều số tính năng cốt lõi như thiết bị đầu cuối giao dịch đa trao đổi, mạng xã hội của nhà giao dịch, chức năng giao dịch sao chép (copy trading), đối chiếu và trò chơi dự đoán (sẽ được phát hành sau đó).  Mã thông báo tiện ích ALN của nền tảng được thiết lập để đóng một vai trò quan trọng trong việc gắn kết hệ sinh thái với nhau và thúc đẩy sự phát triển của nó, đưa các cơ chế khuyến khích và trò chơi hóa vào mọi khía cạnh của nền tảng. Bài viết dưới đây sẽ là bài viết mổ sẻ Aluna dưới cái nhìn của một Trader đã sử dụng nhiều nền tảng. Hãy cùng theo dõi nhé."
 
Vấn đề còn tồn đọng hiện nay
 • Thiếu minh bạch và tin cậy trong giao dịch: Khi việc giao dịch không giống như những gì họ nói/chia sẻ. Khi thắng thì show, khi thua thì ỉm. Hay chúng ta có một từ ngữ để chỉ những người như thế này: thầy bà hay trade mồm.
 • Qúa nhiều thông tin nhiễu: Trên thị trường tiền điện tử có quá nhiều mã tài sản và hàng ngàn trader, kéo theo đó là các ý kiến trái chiều mà ta không thể biết được nên nghe theo ai để hành động. Ngoài ra, các nhà giao dịch không có xu hướng nhận được bất kỳ ưu đãi, về tài chính hoặc danh tiếng nào cho những hoạt động của họ.
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm những nhà giao dịch hàng đầu: Các nhà giao dịch ít kinh nghiệm gặp khó khăn trong việc có được những kiến ​​thức và hành động của các nhà giao dịch hàng đầu trong không gian tiền điện tử, do đó bỏ lỡ các cơ hội để gia tăng sự giàu có và kinh nghiệm của họ.
Giải pháp của Aluna Social:
 • Social trading: Aluna cung cấp một môi trường minh bạch, nơi người mới bắt đầu có thể học hỏi từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm, hưởng lợi từ sự thông thái của đám đông và cải thiện hiệu suất giao dịch của họ.
 • Sự xác nhận thông tin: “Hãy show ra chứ đừng chỉ trade mồm”. Bằng cách kết hợp thiết bị đầu cuối giao dịch API với mạng xã hội, bất kỳ ai cũng có thể xác minh lịch sử giao dịch không thể kiểm chứng và hiệu suất của các nhà giao dịch trên Aluna xem họ có thực hiện đúng như những gì họ nói hay không.
 • Copy trading: Cho phép copy trading bất kì tài khoản nào trên nền tảng của Aluna. Ngoài ra, để khuyến khích những nhà giao dịch có kĩ năng và kinh nghiệm cao chia sẻ những tín hiệu cũng như kinh nghiệm của mình, Aluna thưởng cho những nhà giao dịch tiền điện tử giỏi nhất trên Bảng xếp hạng của họ trong khi giao dịch sao chép cho phép người dùng tự động phản ánh giao dịch của bất kỳ ai.

Aluna Social là gì?
Aluna Social là một nền tảng giao dịch xã hội đầu cuối, nơi mà các nhà giao dich có thể thực hiện các hành động trao đổi /mua bán, đánh cược…,. Ngoài ra, người dùng sử dụng Aluna Social cũng nhận được phần thưởng cho các nhà giao dịch hàng đầu bằng tiền và uy tín, cho phép người mới bắt đầu học hỏi và tự động sao chép các nhà giao dịch chuyên nghiệp.  Mục tiêu cốt lõi đằng sau Aluna Social là phát triển tài chính và xác định lại giao dịch xã hội cho thế giới Web 3.0.  Nó thực hiện điều này bằng cách kết hợp một nền tảng giao dịch trực quan và dễ sử dụng với một không gian xã hội trực tuyến được xây dựng.
Người dùng của Aluna Social có thể:
 • Nhận thông tin chi tiết và các hướng dẫn trực tiếp từ các nhà giao dịch hàng đầu của Aluna (copy trading)
 • Xây dựng danh tiếng của cá nhân bạn
 • Tìm kiếm những nhà giao dịch tốt nhất với lợi nhuận cao để theo dõi, có thể sao chép hay dựa vào đó để đưa ra các quyết định hợp lý
 • Nhận phần thưởng bằng token Aluna (ALN) để tạo ra giá trị cho hệ sinh thái Aluna. Cuối cùng, Aluna cung cấp cho người dùng dữ liệu có thể hành động chính hãng và đáng tin cậy.
   
Aluna Social hoạt động như thế nào?
Aluna cung cấp nền tảng và các công cụ giúp cho việc giao dịch của các nhà giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép các nhà giao dịch "đặt tiền của họ vào miệng của họ."  Hiện tại, các nhà giao dịch trên thị trường có thể giới thiệu những người theo dõi của họ mua hoặc bán một mã tài sản mà không nhất thiết phải tự mình làm như vậy.  Với Aluna, mọi người sử dụng nền tảng để giao dịch sẽ đều có thể công bố công khai các giao dịch của họ cho tất cả mọi người cùng xem (mà không cần phải tiết lộ ví của họ trị giá bao nhiêu).  Do đó, các nhà giao dịch khác sẽ có thể xác minh rằng những gì được khuyến mại thực sự được giao dịch và sau đó họ có thể hành động với sự hiểu biết về những gì các nhà giao dịch khác đang làm. Nhờ đó, những nhà giao dịch nhỏ lẻ hay thiếu kinh nghiệm sẽ tìm kiếm được những bậc “thầy” để follow và theo dõi, thực hiện các giao dịch theo những nhà giao dịch có kinh nghiệm là lợi nhuận cao.
Điểm cốt lõi thứ hai của nền tảng Aluna Social là thiết bị đầu cuối giao dịch đa trao đổi cho phép người dùng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tham gia một cách hoàn toàn thoải mái, tự do mà không chịu bất kì sự giám sát nào. Do đó, Aluna kết hợp tính minh bạch một cách triệt để với quyền kiểm soát tiền của người dùng.

Các tính năng của Aluna
 • Sàn giao dịch đa nền tảngMột trong những vấn đề mà nhiều nhà giao dịch tiền điện tử phải đối mặt là cần phải quản lý hoạt động của họ trên nhiều sàn giao dịch vì không có sàn giao dịch nào có tất cả các cặp giao dịch quan trọng.  Nền tảng Aluna thay đổi điều đó bằng cách cho phép người dùng kết nối các tài khoản trao đổi của họ bằng cách sử dụng các khóa API để quản lý tất cả các tài khoản của họ ở một nơi. Aluna cho phép các nhà giao dịch thực hiện giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch mà họ có tài khoản bằng cách kết nối với các API của sàn giao dịch.  Họ cũng có thể theo dõi hiệu suất của toàn bộ danh mục đầu tư của mình trong một giao diện. Hiện nay, Aluna cho phép các bạn giao dịch từ platform của Aluna với hầu hết các sàn giao dịch lớn như Binance, Bitfinex, Bitmex, Bittrex, Poloniex…
SHO, Aluna, review dự án Aluna
Thẻ của 1 trader với username là paranoid cho biết những hành động mà anh ấy đã thực hiện
 • A Social Network cho những nhà giao dịch: Một trong những giải pháp sáng tạo nhất của Aluna là mạng xã hội dành cho các nhà giao dịch. Sự khác biệt chính so với các mạng xã hội truyền thống hơn như Twitter là nó không chỉ cho phép người dùng đăng ý kiến ​​mà còn theo dõi hoạt động giao dịch thực tế của họ.  Điều này giúp các thành viên khác trong cộng đồng có thể so sánh lời nói của họ với hành động của họ để xem liệu bản thân họ có cố gắng thực hiện đúng với những quan điểm mà họ đang chia sẻ hay không. Do đó, hồ sơ Aluna hiển thị như một thẻ tín nhiệm hoặc "bằng chứng về hiệu suất".
 • Giao dịch tự động bằng Copy trading: giao dịch sao chép (và phản đối), chiến lược thuật toán: Aluna cung cấp cho những người tham gia nền tảng hai tùy chọn tự động hóa chính.  Đầu tiên, sự hiện diện của mạng xã hội của các nhà giao dịch khiến cho Aluna khá dễ dàng trong việc cung cấp các chức năng giao dịch sao chép và giao dịch ngược lại.  Một nhà giao dịch trên Aluna có thể chỉ định một lượng tiền điện tử nhất định sẽ được sử dụng theo chương trình để tự động thực hiện các giao dịch tương tự như tài khoản mà họ chọn hoặc những tài khoản ngược lại.  Giao dịch sao chép hiện chỉ hoạt động cho thị trường ký quỹ và thị trường tương lai, và cũng sẽ có sẵn cho danh mục đầu tư giao ngay trong tương lai

 
 • Các cuộc thi giao dịch hàng tháng:Aluna cũng đang phát triển một sản phẩm mà họ gọi là ROI (Return on Investment) Farming. ROI về cơ bản là một cái tên phức tạp để trao giải thưởng ALN (token của Aluna) cho các nhà giao dịch giỏi nhất trên nền tảng.  Trên Aluna, Bảng xếp hạng người dùng dựa trên hiệu suất và ROI của họ.  Các nhà giao dịch hàng đầu sau đó sẽ được thưởng (hàng tháng và hàng năm) bằng mã thông báo ALN, sẽ hoạt động hiệu quả như một động cơ khuyến khích hoạt động.  Điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy các nhà giao dịch giỏi chia sẻ giao dịch của họ trên mạng xã hội.
 • Chia sẻ lợi nhuận: Sau khi đăng ký PRO trên Aluna, tối đa 50% phí đăng ký hàng tháng sẽ được sử dụngtrả để truy cập các tính năng cao cấp (chẳng hạn như giao dịch sao chép), sẽ được chuyển vào nhóm hiệu suất. Sau đó, phần thưởng sau đó sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà giao dịch hàng đầu trên nền tảng được xác định bởi bảng xếp hạng hàng tháng.
 • Trò chơi dự đoán: Trờ chơi dự đoán trong Aluna tương tự như quyền chọn nhị phân – Binary oprion. Ở đây, người dùng sẽ lựa chọn hoặc “0 hoặc 1” như hình bên dưới.  Trò chơi kết quả nhị phân liên quan đến dự đoán về các câu hỏi có hai câu trả lời loại trừ lẫn nhau.  Một ví dụ về câu hỏi như vậy là liệu giá BTC có cao hơn 20.000 đô la vào ngày 31 tháng 12. Các trò chơi giao dịch xã hội sẽ mang đến cho người dùng cơ hội đặt cược mà không phải chịu những kết quả bất lợi hay không.  Cách đạt được điều này là thông qua việc cho phép họ đặt cược xem các giao dịch riêng lẻ sẽ thành công hay thất bại mà không cần sao chép đầy đủ chúng.


 
Chiến lược của Aluna Social
 • Thưởng cho các nhà giao dịch tiền mã hóa thành công (về mặt tài chính và danh tiếng) và đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch của họ để khuyến khích họ giao dịch và chia sẻ.
 • Cung cấp cho các nhà giao dịch mới một nền tảng có dữ liệu giao dịch mà ở đó họ có thể xác minh nguồn gốc của các dữ liệu này và họ có thể tương tác trên chính nền tảng đó (tính minh bạch)
Tính khả thi của Aluna
Các khái niệm về copy trading, trò chơi dự đoán và mạng xã hội không phải là mới trong thị trường tiền điện tử hiện nay, nhưng Aluna Social sẽ tích hợp chúng trong một giao diện trực quan, dễ sử dụng và bóng bẩy, tăng thêm sự tin tưởng và minh bạch cho giao dịch, cũng như cơ chế trò chơi để khuyến khích người dùng chơi trò chơi và giao dịch tài sản trong hệ sinh thái của nó.
Nền tảng Aluna.Social cũng phát triển khái niệm giao dịch sao chép để bao gồm cả giao dịch ngược, nơi những người theo dõi có thể thực hiện các giao dịch trái ngược với các nhà giao dịch mà họ theo dõi.  Hơn nữa, với các cơ chế chơi game dự đoán mới lạ của Aluna kết hợp một số nguyên thủy của thị trường dự đoán và giám sát với giao dịch xã hội.  Những trò chơi này khuyến khích người dùng cung cấp dữ liệu thị trường và tâm lý chính xác và có ý nghĩa bằng cách thưởng cho những nhà giao dịch giỏi nhất và những dự đoán chính xác nhất đồng thời giảm thiểu tiếng ồn.  Dữ liệu này có thể được tổng hợp và phân tích theo thời gian - cho phép người dùng đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn.
Mã thông báo ALN sẽ được sử dụng để hỗ trợ hệ sinh thái Aluna Social. ALN thuộc sở hữu của cộng đồng và tự quản thông qua Aluna DAO.  Token ALN ​​có thể kiếm được dưới dạng phần thưởng, được chi tiêu dựa trên phí đăng ký hàng tháng, để chơi các trò chơi dự đoán, đặt cược, trang trại và quản lý.  Một phần doanh thu tạo ra từ các sản phẩm sử dụng ALN bị đốt cháy.


Lộ trình phát triển của Aluna Social


Nguồn doanh thu của Aluna Social
Mô hình kinh doanh của Alunađược chia thành hai luồng: Phí đăng ký cho thiết bị đầu cuối giao dịch Aluna.Social và phí Hệ thống DeFi đến từ giao dịch xã hội DeFi.  Phí đăng ký có thể được thanh toán bằng ALN với một khoản chiết khấu và chúng sẽ được phân phối lại cho những người tạo mã thông báo.


TOKEN ECONOMYALN (Aluna token) thúc đẩy hệ sinh thái Aluna Social:
 • Nhận thưởng: Aluna sẽ thưởng cho những người dùng tích cực và những nhà giao dịch giỏi nhất trên bảng xếp hạng của họ
 • Chi trả: Người dùng có thể trả phí cho gói đăng ký hàng tháng và họ sẽ được chiết khấu nếu trả bằng ALN.
 • Chơi game: Chơi trò chơi dự bằng ALN.
 • Stake: Min stake là 1337 ALN. sẽ có các lợi ích sau: giảm phí đăng kí, được phép truy cập vào nhóm chuyên biệt trên Telegram
 • Farm: được dùng để  thanh khoản, thu hút lượng người dùng lớn hơn và khuyến khích những đóng góp có ý nghĩa, chẳng hạn như trở thành một nhà giao dịch tích cực hoặc các hoạt động tốt nhất trên Aluna.Social.
 • Burn: Một phần doanh thu được tạo ra từ phí đăng ký hàng tháng và phí chơi trò chơi trong ALN sẽ được burn.
Lịch bán SHO

New SHO, Aluna SHO, Dao maker
 
Thông tin các kênh truyền thông của Aluna
"One Vision, One Identity, One Community. All of Cryptocurrencies life"
 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn