Tin tức

MicroStrategy tiếp tục mua vào 1 tỷ USD giá trị Bitcoin

single-image
MicroStrategy tiếp tục chi ra khoản tiền 1,026 tỷ USD cho việc mua Bitcoin, chính thức biến một khoản nợ lớn thành món đầu tư khủng được thực hiện bởi một công ty đại chúng. Được biết, MicroStrategy sẽ tiếp tục mua BTC, theo đuổi chiến lược mà công ty đã đề ra.
 
MicroStrategy tiếp tục mua 1 tỷ BTC, BTC, ETH, crypto
 
Nhờ sự dẫn dắt của CEO Micheal Saylor, MicroStrategy đã trở thành công ty đi đầu trong việc đầu tư vào Bitcoin.
 
Trên Twitter, Micheal Saylor hoàn toàn đắm mình trong văn hóa “meme” xoay quanh chủ đề Bitcoin. Vào tuần trước, ông đã đổi ảnh đại diện Twitter với ảnh bản thân có đôi mắt laser theo phong trào #LaserRayUntil100K. Đôi khi, Micheal châm biếm Vàng với những hạn chế của nó trên cương vị là một tài sản dự trữ. Thậm chí, Micheal Saylor còn tỏ ra rất thích thú với những nội dung nhại theo se-ri điện ảnh “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Nhiều lần, cộng đồng mạng thấy Micheal ấn thích những “meme” như “Một đồng xu để cai trị tất cả.” hay retweet lại các video trong đó anh được gắn vào nhân vật Gandalf – người đang dẫn đầu đoàn quân Rohirrim trong cuộc chiến chống lại tiền pháp định “xấu xa.”
 
Ngoài ra, Micheal Saylor cũng trên con đường tìm kiếm các đối tác cho công ty theo “Tiêu chuẩn Bitcoin” và đạt được một số thành công nhất định. Ví dụ, chỉ vài ngày trước khi Tesla rót 1,5 tỷ USD vào Bitcoin, phóng viên của CoinDesk đã phát hiện ra rằng tên một vị giám đốc cấp cao thuộc công ty SpaceX nằm trong danh sách người tham dự hội nghị thường niên về Bitcoin của MicroStrategy.
 
Đầu tháng qua, công ty đã biến hội nghị khách hàng thường niên thành một cuộc hội thảo về Bitcoin với sự tham gia của hàng loạt công ty và nhà cung cấp Bitcoin để họ có thể tìm kiếm những đối tác phù hợp. Về phần mình, MicroStrategy đã chọn đồng hành cùng Coinbase.
 
Thực tế, việc MicroStrategy phát hành cổ phiếu không ưu đãi chính là một cơ chế để công ty huy động vốn cho chiến lược kể trên. Các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn mới nhất được hứa hẹn lãi suất 50% vào ngày 16 tháng 2 năm 2021 của MicroStrategy, với giá là $955.

Thông tin tiếp theo về MicroStrategy sẽ được gửi tới trong những bài viết sau.


One Vision, One Identity, One Community
All of Cryptocurrencies life

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn