Tin tức

Yield Protocol - Nền tảng mở cho các chiến lược đầu tư, giao dịch và cho vay trên DeFi cho riêng bạn

single-image
DeFi là một thị trường trị giá 40 tỷ đô la và hiện vẫn đang không ngừng lớn manh. Có rất nhiều giao thức/công cụ tìm cách mở rộng thị trường, nhưng không có công cụ nào cho phép điều khiển hay tạo lập một cách bao quát sự lớn mạnh của thị trường DeFi. Yield Protocol sẽ tạo ra một môi trường mà ở đó, các hợp đồng thông minh được tổ chức hợp lý cho phép cộng đồng và nhà phát triển tối đa hóa tài sản của họ trong DeFi
 
Yield Protocol là gì?
Yield Protocol là một nền tảng  mã nguồn mở cho phép bất kỳ ai tạo và thực hiện các chiến lược đầu tư, giao dịch, cho vay và farm (canh tác) trên DeFi.
Yield Protocol cũng cho phép người dung dễ dàng tự động hóa các chiến lược đầu tư trong khi vẫn duy trì được toàn bộ quyền quản lý tài sản của mình. 
 
Đặc trưng của Yield Protocol
Yield Protocol là một bộ công cụ cho phép mọi người triển khai các chiến lược động thông qua hợp đồng thông minh
 • Hợp đồng thông minh đơn giản và an toàn: Yield Protocol được thiết kế để giảm thiểu rủi ro cho hợp đồng thông minh (smart contract) bằng cách đơn giản hóa khả năng của từng hợp đồng. Giao thức của Yield Protocol cho phép bất kỳ ai thiết kế các chiến lược tài chính mà người khác có thể tận dụng mà không cần cấp cho họ quyền truy cập vào quỹ của họ.
 • Hợp đồng thông minh được thiết kế đa mục đích:  Mô-đun thiết kế của Yield Protocols cho phép người dùng thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Việc thiết kế và triển khai có thể được áp dụng cho các chiến lược: canh tác (Farm), giao dịch bí mật, cho vay và mọi thứ liên quan. Sự hỗ trợ đa nền tảng này cho phép YieldProtocol trở thành một giải pháp hoàn hảo.
 • Nền tảng mã nguồn mở và thân thiện: Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu xây dựng và sử dụng hợp đồng thông minh YieldProtocols để xây dựng chiến lược lợi nhuận cá nhân của họ. Trung tâm của giao thức là mã thông báo tiện ích gốc YIELD, được thiết kế để phát triển hệ sinh thái và cung cấp các ưu đãi cho các nhà phát triển.

Tính năng mà Yield Protocol cung cấp
 
Yield Protocol, review Yield protocol
 
 
Yield Protocol cung cấp một “cố vấn tự động” (Robo – advisors) vào không gian DeFi, cho phép bất kỳ ai đều có thể tạo và tự động hóa các chiến lược đầu tư chẳng hạn như Yield Farming và Lending, trong một môi trường không lưu ký.
Dưới đây là một hệ thống các hợp đồng thông minh đã được kích hoạt với: 
Factory Smart Contract: hợp đồng thông minh của chính YieldShield, hợp đồng này có các đặc điểm:
 • a) tạo hợp đồng cá nhân 
 • b) lưu giữ địa chỉ của các hợp đồng cá nhân
 • c) Lưu giữ địa chỉ của các hợp đồng đầu tư
 • d) giữ các nhóm và mã thông báo trong whitelist
Personal smart contract: Đây là một hợp đồng được cá nhân tạo lập. Điều này được triển khai bởi người dùng và địa chỉ của họ là địa chỉ duy nhất có thể rút tiền từ đó. Hợp đồng cá nhân nhận lệnh từ Factory Smart Contract về địa điểm và số tiền nên được đầu tư vào nhóm nuôi và gửi các khoản tiền đó thông qua một hợp đồng thông minh khác - Hợp đồng đầu tư, tự động hóa một số hành động.
The Investing Contract: Hợp đồng này được thực hiện để tự động hóa một số hành động - Mua các mã thông báo cần thiết, thêm thanh khoản vào nhóm AMM và đặt mã thông báo thanh khoản tại các trang trại.  Những hành động đó thường yêu cầu từ 5-7 giao dịch riêng biệt. Các hợp đồng đầu tư tổng hợp các giao dịch đó lại với nhau, làm cho nó trở nên hiệu quả hơn và thân thiện hơn với người dùng.
The pool contract: Hợp đồng được thiết kế để cho phép các sản phẩm và cộng đồng cùng đầu tư và tiết kiệm và giảm thiểu phí Gas. Hợp đồng chung sẽ có các thông số được thiết lập, chẳng hạn như chiến lược canh tác, Giới hạn thời gian, đầu tư tối thiểu/tối đa và các thông số khác cho phép người dùng đầu tư vào cùng một chiến lược và tiết kiệm rất nhiều tiền phí gas.
 
Bảng so sánh giữa Yield Protocol và những platform khác cùng mảng:  
Review Yield Protocol
Yield Protocol token
Mã thông báo của dự án Yield Protocol (YIELD) là native token của dự án Yield. Tất cả các sản phẩm được xây dựng bằng công cụ Yield Protocols bắt buộc phải tích hợp mã thông báo YIELD vào hệ thống của chúng.  Một khoản phí phần trăm của tất cả lợi nhuận tạo ra trên tất cả các sản phẩm được chuyển thành YIELD.
 
Cách mà Yield Protocol hoạt động
 
 
Khi một khách hàng thực hiện giao dịch lần đầu tiên thì smart contract (smc) của cá nhân họ (personal smartcontract) sẽ được tạo lập nhờ smart contract của chính Yield protocol. Từ đây, họ có thể chuyển trực tiếp tài sản của mình vào để add Liquidity cho hệ thống hoặc có thể trích suất asset tại các hợp đồng tại các farm khác như Sushiswap, Uniswap… Như ở ví dụ trên, người dung sẽ trích suất 2 ETH của họ đã stake trên Uniswap để vào stake trên Yield protocol. Tương tự như vậy sẽ là 10 WBTC từ Sushiswap hay 100 DAI để all LP. Đây là điều rất tuyệt vời khi mà người dung sẽ có thể có được lãi suất kép khi vừa có thể có lợi nhuận tại các DEX khác mà vẫn có thể trích suất qua Yield Pro để hưởng thêm lợi ích. 
 
YieldShield: Bảo vệ, tối ưu năng suất canh tác của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, là sản phẩm của đầu tiên của Yield protocol

YieldShield là một công cụ tự động tổng hợp Năng suất canh tác (farm) tập trung vào việc phân loại rủi ro được cá nhân hóa và các chức năng dừng lỗ được xác định trước. YieldShield là sản phẩm đầu tiên trên Yield Protocol.
YieldShield cung cấp một công cụ tự động, như là một hợp đồng thông minh (Robo Farmer) giúp người dung – những người đang canh tác (farm) trên các nông trại như Uniswap, Sushiswap, Compound…nâng cao năng suất cũng như tự động bán sản lượng thành thu nhập kép và nhanh chóng tham gia vào cơ hội tốt nhất tiếp theo trong khi vẫn nằm trong các thông số rủi ro mà bạn đã yêu cầu nó tuân theo.
YieldShield mang lại lợi nhuận tối đa Hợp đồng thông minh, tùy chỉnh phù hợp với khả năng chấp nhận rủi ro của bạn và bảo vệ giá trị tiền gửi thông qua cắt lỗ (trong trường hợp đi vay tài sản).
Trong quá khứ, Yield Farming là một trò chơi của cá voi. Để canh tác trên trang trại, người dùng cần thực hiện nhiều giao dịch trên một blockchain, dẫn đến một khoản phí lên tới hàng trăm đô la mỗi lần. Đây là một con số tương đối lớn nếu bạn là những nhà canh tác nhỏ lẻ. YieldShield cho phép mọi người tạo ra lợi nhuận từ trang trại, bằng cách gộp các quỹ lại với nhau và cho phép phân phối an toàn thông qua việc thực hiện hợp đồng thông minh, từ đó có thể giảm thiểu được chi phí. 
Các bạn có thể sử dụng bản Demo của YieldShield  tại đây: https://app.yieldshield.com/
 
Tính năng bảo mật
 • Phân phối tài sản: Các khoản tiền gửi được trải dài trên các hợp đồng thông minh dành riêng cho từng cá nhân. Điều này loại bỏ tất cả các lỗ hổng đã khiến các nhóm chia sẻ bị khai thác.
 • Theo dõi giá cả: Theo dõi giá theo thời gian thực thông qua các phép tắc được phân phối đảm bảo cắt lỗ được kích hoạt. Ngay cả chiến lược canh tác an toàn nhất, như canh tác ETH-wBTC trên Uniswap, cũng có thể hưởng lợi từ việc bảo vệ giá trị USD ban đầu, nếu mục tiêu của bạn là tăng trưởng đô la.
 • Đánh giá chất lượng: Các công cụ đánh giá codebase được tích hợp sẵn để nhận ra và tránh các rugpulls cũng như các thông số đánh giá chất lượng do nhà phát triển vfat.tools tư vấn.
Nguồn doanh thu của Yield Protocol
Nguồn doanh thu sẽ đến từ việc người dung gửi các loại tài sản lên nền tảng với mức fee lần lượt là 0%, 5%, 10% dành cho từng loại tài sản ở hình bên trên.

Token Metric của dự án
Thông tin cơ bản:
 • Dạng token: ERC-20
 • Vốn hóa khi TGE: $936,700
 • Tổng lưu hành: 140,736,000 YIELD
 • Fully Diluted Market Cap: $3,518,400

Thông tin về token sale:
1. Vòng Seed 
 • Đã gọi: $141,000
 • Gía: $0.005875
 • Mở khóa: 30% tại TGE, 1st & 2nd tháng 20%, 30% ở tháng thứ 3
   
2. Vòng Private Sale
 • Đã gọi: $73,500
 • Gía: $0.00875
 • Mở khóa: 30% tại TGE, 1st & 2nd tháng 20%, 30% ở tháng thứ 3
   
3. Vòng Strategic Round
 • Đã gọi: $552,500
 • Gía: $0.02125
 • Mở khóa: 40%tại  TGE, then 20% sau 3 tháng

4. Vòng Community Offering (SHO)
Allocation: $165,000
Giá: $0.025
Thời gian mở khóa: 50% tại TGE & 50% ở tháng sau
Individual Cap: $500
 
5. Vòng Community Offering (SHO) - Gate.io
Allocation: $35,000
Giá: $0.025
Mở khóa: Token full unlock
Individual Cap: Proportional
 
Thông tin về vòng mở bán Yield Protocol 
 
SHO, Daomaker, Yield protocol

Yield Protocol SHO — Hướng dẫn cách tham gia
Lịch trình:
23/2/2021 (19:00 UTC+7) — SHO bắt đầu— Đăng ký ví được mở
24/2/2021 (19:00 UTC+7) — Hạn chót đăng ký biểu mẫu vòng cộng đồng
25/2/2021 (19:00 UTC+7) — Kết thúc đăng ký ví.
25/2/2021 (22:00 UTC+7) — Thông báo vé chiến thắng/ Tiến hành KYC/AML /Bắt đầu gửi tiền tham gia.
27/2/2021 (22:00 UTC+7) — Hạn cuối cho việc KYC/AML và gửi tiền tham gia.
Link tham gia tại đây!
 
Xem thêm thông tin về dự án Yield protocol tại:
 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn