ICO

PlotX là gì? Giới thiệu dự án SHO thứ 3 trên DAO MAKER: PlotX

single-image
 
1. SHO là gì
Strong Holder Offering (SHO) được thiết kế để gieo mầm cho các dự án với một cộng đồng hùng mạnh nhằm trở thành một phần của sự phát triển trong thời gian dài. SHO cung cấp phân bổ theo hình thức xổ số. Nó được tiến hành thông qua phần mềm Social Mining của DAO Maker, phần mềm này sẽ đánh giá xem một người bất kỳ có phải là người nắm giữ token chắc tay hay không, sau đó chỉ định vé dựa trên chỉ số hodl. 
Do vậy SHO là một hình thức ICO mới, được Dao Maker hỗ trợ để phát triển. 
 
2. PlotX là gì?

PlotX là gì, dự án PlotX, PlotX

PlotX là một dự án trong lĩnh vực dự đoán, cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử tham gia và kiếm phần thưởng trên các thị trường dự đoán với năng suất cao, được mệnh danh là sự “Hoán đổi thống nhất của các thị trường dự đoán”. PlotX sử dụng thuật toán tạo thị trường tự động để tạo và giải quyết các vấn đề trong các thị trường dự đoán. Với PlotX, tất cả sẽ được xử lý tự động và an toàn, không có rủi ro, được xây dựng trên nền tảng của Ethereum. PlotX tập trung vào các thị trường tiền điện từ, tập trung vào các cặp tiền điện tử như BTC, ETH, YFI, v.v. và được tạo tự động trong khoảng thời gian 1h, 1d và 1w.
PlotX cũng sử dụng quản trị chuỗi do GovBlocks cung cấp.
 
3. CÁC TÍNH NĂNG CỦA PLOTX CUNG CẤP
 
Các nền tảng hiện dự đoán tại như Synthetix, Augur và những nền tảng khác đã làm rất tốt trong việc khởi động sự đổi mới đằng sau các thị trường dự đoán. Tuy nhiên, các dự án này không thể tạo được sự thanh khoản tự động và cung cấp những trải nghiệm tốt cho người dùng liền mạch trong những nỗ lực của họ. PlotX ra đời  nhằm giải quyết những thiếu sót này với các tính năng chính sau:
 
  • Automated Market Making (AMM): Trình thanh khoản tự động:
     
PlotX là sự “Hoán đổi thống nhất” của Thị trường Dự đoán. PlotX sử dụng AMM làm công cụ để sử lý việc trao đổi, giao dịch một cách hoàn toàn tự động, tạo thị trường dự đoán mới với các tùy chọn & tính toán tỷ lệ cược mà không cần đối tác.
Automated Market Maker (AMM) là công cụ tạo lập thị trường tự động và thường hoạt động trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nơi mà mọi thứ diễn ra tự động mà con người không thể can thiệp, Sàn giao dịch phi tập trung có AMM thường dựa trên các công thức toán học để định giá giá trị của một Token. 
Giống như các sàn giao dịch bình thường khác, AMM có nhiều cặp giao dịch khác nhau nhưng không có lệnh mua hay lệnh bán nào, và trader cũng không cần phải tìm kiếm người mua. Thay vào đó, một hợp đồng thông minh sẽ hoạt động với vai trò người thực hiện trong một giao dịch.
 
  • Risk Deleverage: Mức độ rủi ro:

PlotX cũng cung cấp biện pháp công nghệ nhằm hạn chế các rủi ro cho người dùng trong khi giao dịch mua/bán các vị thế, không giống như các tùy chọn nhị phân tất cả trong truyền thống.
 
  • On-Chain Governance: Quản trị theo chuỗi
     
Giao thức & dApp tuân theo cách tiếp cận quản trị chuỗi thực dụng, được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh GovBlocks (giải pháp được Nexus Mutual sử dụng).
 
  • Liquidity Mining via Yield Farming for Liquidity Providers: cung cấp thanh khoản thông qua việc mining và canh tác cho các nhà cung cấp thanh khoản Yield Farming:
Để tạo động lực và tăng tính thanh khoản cho mã thông báo PLOT, khi người dùng đặt cược mã thông báo PLOT của họ vào các nhóm thanh khoản PLOT cụ thể trên các DEX (sẽ được công bố sau) sẽ được tặng thêm mã thông báo PLOT như là phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản.
Để kiếm được phần thưởng canh tác trên, các nhà cung cấp thanh khoản trên DEX sẽ phải khóa mã thông báo LP của họ trên hợp đồng thông minh của PlotX Staking. Phần thưởng cho những người cung cấp LP sẽ được phân phối cho mỗi khối không giới hạn số ngày đặt cọc tối thiểu.
 
  • Play Mining: Minging
Người dùng được khuyến khích đặt cược mã thông báo PLOT của họ trước khi tham gia vào thị trường dự đoán, để đặt cọc và do đó có thêm phần thưởng thông qua hệ số tiền cược. Điều tốt nhất là ngay cả khi người dùng thua trong thị trường dự đoán, họ sẽ không mất mã thông báo PLOT đã đặt cọc. Điều này thật là tuyệt vời phải không nào.
 
4. TOKEN METRICS của PlotX
 
Loại token: ERC 20
Initial Circulation: 12,000,000
Tổng lượng token : 200,000,000
Market Cap khi phát hành: $600,000
Ngày bán seed round:tháng 2, 2020
Seed Sale bonus:Không
Seed Sale lockup: Token sẽ bị khóa trong vòng 2 năm. Toàn bộ token sẽ bị khóa trong 3 tháng đầu và mở khóa 5% mỗi tháng.
 
Seed Sale raise: $285,000
Private Sale 1 : Tháng 8, 2020
Private Sale 1 bonus: Không
Private Sale 1 lockup: Token sẽ bị khóa trong vòng 6 tháng ,10% được mở khóa lúc TGE và 15% mỗi tháng
Private Sale 1 raise: $450,000
Private Sale 2 date: Tháng 8-9, 2020
Private Sale 2 bonus: No
Private Sale 2 lockup: Token sẽ bị khóa trong vòng 6 tháng, 20% mở khóa lúc TGE and và mở 13.33% mỗi tháng
 
Private Sale 2 raise: $2,000,000
Community Offering price: $0.05
Community Offering date: 25/9/2020
Community Offering bonus: No
Community Offering lockup: 50% mở khóa lúc TGE, and 50%  sẽ được mở sau 1 tháng (
Community Offering raise: $250,000
Community Offering Individual Cap: 500$
 
5. Phân phối token
Plotx, dự án PlotX
Trên đây là một vài review qua về dự án PlotX. Mình sẽ gửi đến các bạn những thông tin cụ thể hơn về dự án PlotX, đánh giá về công nghệ, tiềm năng của nó hay các thông tin về lịch bán, list sàn trong những bài viết lần tới. 
 
Các trang thông tin của dự án như sau:
PlotX Website: http://plotx.io/
PlotX Chat: @plotx_official
DAO Maker telegram: https://t.me/daomaker
SHO Details: https://medium.com/daomaker/2d4bcbfe0135

One Vision, One Identity, One Community
All of Cryptocurrencies life
Coiner Official Channel: t.me/coinervn_news
Website: Coinervietnam.com
Twitter: Twitter.com/Coiner_VN

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn