Tin tức

Short Bitcoin ở giá $6.800, cá voi lớn nhất trên Bitfinex “nói lời chia tay” sau khi BTC chạm mốc $10.000

single-image
 
Trader có lợi nhuận cao nhất trên sàn giao dịch Bitfinex đã “nói lời chia tay” sau khi giá Bitcoin chạm mốc 10.000 USD trong một đợt hồi phục kỳ diệu tới 150% kể từ ngày “Thứ Năm đen”.
 
Cá voi Bitcoin lớn nhất trên Bitfinex được cộng đồng biết đến với cái tên ẩn danh là “Joe007” đã biến mất, đúng vào thời điểm giá của đồng tiền điện tử hàng đầu đạt mức 10.000 USD.
 
Joe007 đã ra đi với một lá thư chia tay vào ngày 7/5 trên Twitter – hiện không thể tìm thấy do ông đã xóa tài khoản, trong đó mô tả khoảng thời gian trên Twitter của ông như một “thử nghiệm”. Ông cũng đã tự loại bỏ mình khỏi Bảng xếp hạng của Bitfinex, không còn thấy các giao dịch và lợi nhuận từ các vị thế một cách công khai.
 
Sự ra đi của cá voi nổi tiếng này xuất hiện sau khi một vị thế short BTC mà ông đặt ở mức khoảng 6.800 USD – ghi nhận mức lỗ chưa được thực hiện gần 20 triệu USD, điều này khiến ông mất khoảng 15 triệu USD. Joe007 nhận được khoản lãi 5 triệu USD trong tháng 4, giảm tổng số 25%.
 
Cá voi nói trong thư:

short 6000 BTC  Joe007
 
“Vì vậy, mặc dù cuộc hành trình là bất ngờ và thú vị, nhưng nó đã kết thúc. Ngay từ đầu, sự tham gia của tôi chỉ là một thử nghiệm giới hạn về thời gian kể từ khi những kẻ chế giễu tôi có một cái gì đó đúng: Tôi thực sự không đủ khả năng Twitter. Có nhiều lý do để tôi không thể ở lại, thật tiếc.”
 
Trong 6 tháng qua, Joe007 được cho là trader Bitcoin có lợi nhuận cao nhất trên thị trường tương lai tiền điện tử.
 
Tính trung bình, cá voi này kiếm được lợi nhuận khoảng 10 triệu USD mỗi tháng, điều này có nghĩa là ông có 60 triệu USD lợi nhuận trong vòng nửa năm – một con số đáng kinh ngạc.
 
Bảng xếp hạng Bitfinex được tạo ra vào năm 2019 để giúp mọi người thấy được hiệu suất của các trader trên sàn giao dịch. Người dùng có thể xem lợi nhuận đã được thực hiện hàng tuần và hàng tháng và các khoản lỗ chưa thực hiện của các giao dịch đang chờ xử lý.
 
Từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, Joe007 đã kiếm được 61 triệu USD tiền lãi. Trong cùng khoảng thời gian này, tất cả các coi voi khác trên Bitfinex đều ghi nhận khoản lỗ 25 triệu USD. Joe007 vượt trội hơn tất cả các trader có mặt trong bảng xếp hạng.
 
Sự mất tích của Joe007 mang nhiều ý nghĩa vì nó xảy ra ngay sau khi chuỗi thắng lợi 6 tháng của ông bị phá vỡ. Cá voi đã short Bitcoin ở 6.800 USD, đặt cược giá Bitcoin sẽ giảm do tính thanh khoản thấp.
 
ca voi short 6000 btc
 
Triết lý phong cách giao dịch của Joe007 dựa vào 3 điểm dữ liệu chính là: Tính thanh khoản, nhu cầu mua và các yếu tố cơ bản.
 
Trong 6 tháng vừa qua, cá voi thường xuyên tuyên bố rằng nếu giá Bitcoin tăng vọt lên đỉnh địa phương – chẳng hạn như mức 10.000 USD, do kết quả của việc cá voi pump giá, thì việc thiếu nhu cầu mua thực tế ở đầu mỗi chu kỳ thường sẽ dẫn đến một vụ sụp đổ giá.

Nguồn: Toiyeubitcoin
                                                                                    
Liên hệ với chúng tôi: 
"One Vision, One Identity, One Community. All of Cryptocurrencies life" 
 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn