IEO

Binace Voting 8th: Chormia & SwftCoin

single-image
Vòng thứ 8 của “Bình chọn Coin Cộng đồng” lần này là cuộc tranh tài giữa hai ứng cử viên là SwftCoin (SWFTC) và Chromia (CHR).
 
1. Thời gian
Cuộc bình chọn sẽ bắt đầu vào lúc 11:00 ngày 06/05/2020 trong 24 giờ và sẽ đóng cửa vào lúc 11:00 ngày 07/05/2020.
Số phiếu mà mỗi người dùng nhận được sẽ được xác định theo mức trung bình 8 ngày (ảnh sao chụp nhanh hàng giờ) từ: 7:00 ngày 28/04/2020 đến 7:00 ngày 06/05/2020.
 
2. Phần thưởng người tham gia: 
  • Nếu Dự án SwftCoin (SWFTC) giành được chiến thắng và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bỏ phiếu cho SWFTX sẽ phân chia tổng số phần thưởng là 165,000,000 SWFTC, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.
  • Nếu Dự án Chromia (CHR) giành được chiến thắng và được niêm yết trên Binance.com, tất cả những người tham gia đã bỏ phiếu cho CHR sẽ phân chia tổng số phần thưởng là 13,500,000 CHR, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.
Lưu ý: Người dùng đã bình chọn cho dự án không chiến thắng sẽ phân chia tổng giải thưởng 3.100 BNB, dựa trên số phiếu bầu của mỗi người tham gia.
 
3. Phân bổ phần thưởng
Phân bổ Airdrop cho mỗi phiếu bầu chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà người chiến thắng nhận được) X Tổng giải thưởng của Dự án chiến thắng.
Phân bổ Airdrop cho mỗi lượt bình chọn của dự án không chiến thắng = (1 / Tổng số phiếu mà dự án không chiến thắng nhận được) X Tổng giải thưởng của Giải “Dự án không chiến thắng”.
 
4. Điều khoản và điều kiện:
  • Binance sẽ cố gắng niêm yết token dự án chiến thắng trong khung thời gian hợp lý sau khi bỏ phiếu, vì đang chờ xử lý và tích hợp công nghệ dự án.
  • Người dùng sẽ chỉ có thể bình chọn một dự án để đóng góp tất cả phiếu bầu của họ. Bạn không thể bỏ phiếu cho cả hai dự án.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc vòng bỏ phiếu.
  • Binance bảo lưu tất cả các quyền để thay đổi các quy tắc của sự kiện này mà không cần thông báo, bao gồm cả việc thu hồi các kết quả bị nghi ngờ thao túng phiếu bầu.
 
Kết nối với chúng tôi: 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn