Bounty

CONFLUX PIONEERS - MINI PROMOTION

single-image
 
Như mọi người đã biết, Conflux là nền tảng public blockchain, sở hữu TPS (số giao dịch trên giây) cao nhất mà vẫn đảm bảo tính phi tập trung của hệ thống và độ an toàn của mạng lưới. Dự án này là kết quả từ sự kết hợp giữa thuật toán độc đáo và tiên tiến với một cấu trúc mới lạ và sáng tạo, Tree Graph (TG).
Lợi thế của dự án Conflux là kế hoạch về công nghệ và mô hình xây dựng cho phép dự án gọi vốn và thu hút nhiều nhà đầu tư. Chiến lược và mục đích khá rõ ràng, có tiềm năng đem lại lợi nhuận trong tương lai.
 
Điểm cộng tiếp theo của Conflux là thay vì thực hiện ICO hay IEO thì Conflux lựa chọn xu hướng mới, IBO. Về phía công nghệ, dự án này áp dụng cơ chế PoW, kết hợp với mô hình DAG, có thể xem đây là sự tính toán khôn ngoan và thuyết phục. Và nếu thực hiện thành công, dự án Conflux sẽ là “lá cờ đầu” trong việc đáp ứng được cả 3 giá trị cốt lõi của blockchain cùng lúc. Một thành công mà rất nhiều nhà đầu tư mong đợi.

Song song với các chiến dịch Bounty thì Conflux cũng đang chạy các chiến dịch marketing để thúc đẩy sự phát triển của dự án. Và đây cũng là cách DUY NHẤT để các bạn có thể có được token cfx của Conflux. CONFLUX PIONEERS - MINI PROMOTION hiện đang là chiến dịch mới nhất của Conflux mà mọi người có thể tham gia để nhận được cfx. Chi tiết chương trình như sau: 

 
🗣 “JOIN VÀ TÁM”🗣 cùng CONFLUX để nhận tổng giải thưởng 5.000FC

CONFLUX PIONEERS -MINI PROMOTION, conflux là gì

Thời gian dự thi: Từ 🕒8:00 ngày 20/04 đến  🕒18:00 ngày 19/05 (UTC+7)
Dựa trên xếp hạng và đánh giá, cơ cấu các giải thưởng FC chi tiết như sau:
 
  •  Mời tối thiểu 10 bạn tham gia trang Fanpage của CONFLUX tại  https://www.facebook.com/confluxvietnam, đồng thời comment, like và share tất cả các thông tin về CONFLUX từ Fanpage.
             Phần thưởng: 2000FC/20 người tốt nhất
  •  Mời bạn bè yêu thích Blockchain tham gia Telegram @Confluxvietnam.
             Phần thưởng: 1000FC (5FC/10 active members)
  •  Sáng tạo ảnh bất kỳ về CONFI, CONFLUX Logo, post và nói về điều đó trên FANPAGE và TELEGRAM.
             Phần thưởng: 2000FC cho 10 sản phẩm tốt nhất.

Thông tin về dự án cũng như các chương trình bounty của Conflux, mọi người có thể truy câp vào các địa chỉ dưới đây:

 
Telegram English: https://t.me/Conflux_English
Telegram Vietnamese: https://t.me/confluxvietnam
 
 

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn