Tin tức

CrossFi Swap Opportunity #1 #2 và #3 đã thành công như thế nào, tại sao bạn không nên bỏ lỡ sự kiện hoán đổi hấp dẫn này

single-image

 

Có thể bạn đã biết, sự kiện CrossFi Swap Opportunity (CSO) của CrossFi đã diễn ra 3 lần và đều đạt được những thành công ngoài mong đợi. CSO đã mang lại lợi nhuận tức thì cho rất nhiều CRFIs Holder. Trước khi vào phần giới thiệu chính, chúng tôi muốn giúp các bạn điểm qua những số liệu chính mà CSO đã đạt được:

Total metrics for CSO #1 #2 #3:

 

Total swap pool: 922 FILs (~100,000 USD equivalent)

Burned CRFIs: 182,414

Average profit from Swap Ratio: 95% instant profit
 

Detailed metrics for each CSO:
 

CSO #1 #2 #3 metrics
 

The first CSO

Time: 20:00 UTC+8 September 9th 2021

444 FILs were distributed

81,140 CRFIs were burned

170:1 Swap Ratio

75% instant profit from Swap Ratio at current market price

 

The second CSO

Time: 20:00 UTC+8 October 10th 2021

222 FILs were distributed

36,053 CRFIs were burned

160:1 Swap Ratio

1800% pool oversubscribed

85% instant profit from Swap Ratio at current market price

 

The third CSO

Time: 20:00 UTC+8 November 10th 2021

256 FILs were distributed

65,221 CRFIs were burned

237:1 Swap Ratio

850% pool oversubscribed

124% instant profit from Swap Ratio at current market price

 

Tại sao CSO lại là một sự kiện có sức hấp dẫn lớn đến vậy?
 

Với lượng CRFI được đưa vào sự kiện có lúc gấp tới 18 lần pool hoán đổi, có thể nói, CSO là một sự kiện có thể mang lại cho người tham gia lợi nhuận ngay tức thì mà dường như không phải chịu bất kì rủi ro nào, vậy tại sao lại có một món hời hấp dẫn đến như vậy? Trước tiên, hãy tìm hiểu về CrossFi!

CrossFi là một giao thức cho vay và chia sẻ thanh khoản phi tập trung (DeFi) dựa trên công nghệ cross-chain hàng đầu thế giới. Với mục tiêu kết nối tất cả các tài sản biệt lập và tính thanh khoản của tất cả các public chains hiện có, đồng thời cam kết phá vỡ các trở ngại kỹ thuật cho các tài sản đó, CrossFi sẽ cung cấp đủ giá trị của tài sản và hỗ trợ thanh khoản cho sự phát triển của DeFi cross-chain và thực sự tạo ra một Hệ sinh thái WEB3 Internet dựa trên kết nối đa tài sản.

Chuỗi đầu tiên được tích hợp vào cross-chain của CrossFi chính là Filecoin - một giải pháp blockchain cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu phi tập trung. Filecoin là một mạng ngang hàng lưu trữ các tệp trên internet, với các ưu đãi kinh tế tích hợp để đảm bảo các tệp được lưu trữ một cách đáng tin cậy theo thời gian. Đó chính là lý do mà FIL là token đầu tiên được tích hợp vào sự kiện CrossFi Swap Opportunity. 

CrossFi đã cung cấp những công cụ DeFi mạnh mẽ cho Filecoin, bao gồm staking với APY lên tới ~90%, Lending & Borrowing và nhiều ứng dụng hữu ích khác. Cũng nhờ đó, toàn bộ swap pool của CSO được tài trợ trích ra từ một phần doanh thu nhận được từ tính năng Cross Borrow Filecoin trên nền tảng CrossFi, đây là một cách thực tế để chia sẻ lợi ích trở lại cho Người sử dụng & Nhà đầu tư của CrossFi. Và nó cũng thể hiện tính thực tiễn và sự liên kết trong mô hình kinh doanh và sản phẩm của họ.
 

Các điểm chính cần ghi nhớ về CSO

CSO là sự kiện hàng quý (với pool lớn hơn thay cho hàng tháng như trước đây) cho phép người nắm giữ $CRFI hoán đổi thành FIL (Filecoin) với mức giá chiết khấu (và bạn nhận được lợi nhuận tức thì từ đó). Lần CSO tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 2 năm 2022

Bất cứ ai sở hữu CRFI đều có thể tham gia sự kiện này thông qua CrossFi dApp tại dapp.crossfimain.com

Sự kiện được tài trợ bởi doanh thu tạo ra từ CrossFi Borrow – một sản phẩm tài chính của CrossFi.

Có 2 nhóm hoán đổi: Limited Exchange – Việc swap sẽ không bị tính phí nhưng có giới hạn số token tối đa/người & Unlimited Exchange: Swap với mức phí 10% nhưng không giới hạn số token tối đa/người.

CRFI dùng để hoán đổi & phí từ các CSO sẽ bị đốt cháy và điều này giúp làm giảm lượng CRFI lưu thông trên thị trường, từ đó tạm thời đẩy giá trị CRFI lên và gia tăng bền vững trong dài hạn.

 

Làm cách nào để bạn đạt được mức lợi nhuận khổng lồ đó ngay lập tức?

Câu trả lời chính là Tỷ lệ hoán đổi rất hấp dẫn giữa CRFI và cFIL. Bạn chỉ cần một lượng CRFI nhỏ là có thể nhận lại được nhiều cFIL hơn số tiền bạn bỏ ra 

Ví dụ: vào sự kiện CSO đầu tiên được tổ chức lúc 20:00 SGT ngày 10 tháng 9, Tỷ lệ hoán đổi là 170: 1 (170 CRFI có thể được hoán đổi thành 1 cFIL), giá của token CRFI là 0,3 đô la và cFIL là $89. Do đó, 170 CRFI có giá trị $51 có thể được hoán đổi thành một FIL có giá trị $ 89. Tức là 74% lợi nhuận mà người tham gia có thể nhận lại. Còn trên sự kiện CSO lần 2 thì sao? Tỷ lệ hoán đổi là 160: 1, CRFI $ 0.25, cFIL $75 và bạn nhận lại ngay lập tức 87% lợi nhuận. Tất cả đều diễn ra trong 60 giây, cũng là thời gian đăng ký trung bình cho CSO. Tương tự với CSO #3 với tỷ lệ hoán đổi là 237:1, mức lợi nhuận tức thì lên tới 124%.
Các bạn có thể xem mô phỏng cách tham gia CSO tại đây (https://t.me/crossfimain_vnnews/66 for VIE; https://t.me/crossfimain_idnews/45 for IND)

 

Điều này có nghe giống như CrossFi đang cho mọi người nhận tiền miễn phí không?

Thực ra thì bạn không nên lo lắng về điều đó. Ngân sách (pool) cFIL phân bổ cho sự kiện này được tài trợ bởi doanh thu tạo ra từ CrossFi Borrow – một sản phẩm tài chính dựa trên Filecoin của CrossFi. Đối với CSO đầu tiên, nó là 10% tổng doanh thu và 5% đối với CSO sắp tới.

Vì vậy, đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ lợi ích trở lại cho Người dùng & Nhà đầu tư của chúng tôi, ngoài ra nó cũng thể hiện tính thực tiễn và sự liên kết của mô hình kinh doanh và sản phẩm của CrossFi. Lưu ý, có một lượng tối đa có thể hoán đổi trên Limited Exchange Pool cho mỗi người, vì vậy không một cá nhân nào có thể hoán đổi toàn bộ ngân sách (pool).

Cấu trúc của CSO

Số lượng chính xác của cFIL (Filecoin), Dung lượng nhóm, số lượng tham gia tối đa cho mỗi người và Tỷ lệ hoán đổi CRFI đến cFIL sẽ được công bố khoảng 30 phút trước khi bắt đầu sự kiện. Tỷ lệ hoán đổi sẽ được xác định theo giá thị trường hiện tại với tỷ lệ rất hấp dẫn.

Có hai lựa chọn cho người tham gia:

Trao đổi có giới hạn: Hoán đổi không tính phí nhưng có giới hạn số mã thông báo tối đa/người.

Trao đổi không giới hạn: Hoán đổi với mức phí 10% nhưng không giới hạn số token tối đa/người.

Lưu ý, trong nhóm trao đổi giới hạn, bạn có thể tính toán số tiền hoán đổi có sẵn của mình theo công thức sau:

Số lượng cFIL được hoán đổi = (Tổng CRFI bạn nạp / Tổng số CRFI được nạp trên nền tảng) * Nhóm hoán đổi (Swap Pool)

 

Khi bộ đếm thời gian sự kiện kết thúc, việc hoán đổi sẽ tự động kết thúc. Bất kỳ CRFI đã gửi nào không được hoán đổi sẽ được trả lại cho người dùng. Các token CRFI đã hoán đổi và phí giao dịch CSO từ người dùng sẽ bị đốt sau đó.

 

Kết luận:
 

CSO phần nào đó giống như một phần quà giveaway mà CrossFi gửi tới đã dành sự ủng hộ tới dự án của họ. Ngoài lợi nhuận tức thì mà người tham gia có thể được nhận lại (lên tới 124% cho CSO #3), CrossFi Swap Opportunity còn củng cố niềm tin của các nhà đầu tư và người dùng về tương lai thành công của CrossFi: CSO là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm tính thanh khoản và lợi nhuận khi đầu tư vào CrossFi. Sự thành công của các CSO sắp tới sẽ chứng minh tiềm năng và lợi ích to lớn của nền tảng DeFi cross-chain CrossFi, tạo tiền đề cho nhiều sản phẩm đáng mong đợi khác của nền tảng trong tương lai không xa.

Tin cùng chủ đề

Bản tin ngẫu nhiên cho bạn